Trang chủ » Tin làm đẹp » Cách xăm môi đẹp nhất hiện nay

Cách xăm môi đẹp nhất hiện nay

Với cách xăm môi đẹp nhất hiện nay theo phương pháp mới, sử dụng máy phun xăm hiện đại và mực xăm được chiết xuất từ thiên nhiên, chị em sẽ sở hữu đôi môi căng mọng, sắc môi tươi tắn chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn.

Cách xăm môi đẹp nhất hiện nay

Làn môi căng mọng là mong muốn của nhiều chị em

Nhu cầu xăm môi của chị em

Trên thực tế, một khuôn mặt đẹp phải là sự hài hòa tuyệt đối giữa các bộ phận cấu thành nên nó (ngũ quan), trong đó đôi môi là điểm nhấn, tạo nên sức hút, vẻ rạng ngời cho khuôn trăng của chị em. Theo đó, màu môi thâm xỉn, nhợt nhạt hay khuôn môi không đẹp tự nhiên, viền môi không rõ nét,.. là tác nhân phá vỡ thế cân bằng ấy, làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt, là nỗi ám ảnh của mọi eva.

Khi các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ chưa được tìm ra, son môi là “cứu cánh” duy nhất giúp che đi phần nào khuyết điểm đó nhưng khi sử dụng thường xuyên, vô hình chung chị em bị phụ thuộc vào nó. Hơn nữa, son môi dễ bị trôi nên chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ trong một thời gian rất ngắn (2-3 h). Chưa kể đến những tác dụng phụ như làm khô môi dẫn đến bong tróc (do chứ nhiều chì), mẩn ngứa, dị ứng (chất tạo màu). Bởi lẽ đó, tìm ra cách xăm môi đẹp, kết quả lâu dài là mong muốn của mọi chị em.

Cách xăm môi đẹp nhất hiện nay1

Sắc môi nhợt nhạt khiến nhiều chị em lo lắng, tự ti

Cách xăm môi đẹp nhất hiện nay

Cùng với nhu cầu làm đẹp đôi môi ngày càng cao của chị em, nhiều kĩ thuật phun xăm môi được tìm ra, trong đó, xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc là giải pháp xăm môi đẹp nhất hiện nay theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ. Khác với các kĩ thuật xăm phun trước đây, phương pháp này sử dụng máy phun xăm hiện đại, mực xăm chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên do đó kết quả  thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn.

Khi máy phun xăm hoạt động, đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm sẽ di chuyển liên tục trên bờ môi đồng thời mực xăm được phun ra đều đặn nên mực xăm sẽ được dàn đều, thẩm thấu sâu hết lớp thượng bị của từng tế bào môi, giúp màu môi đẹp tự nhiên, lên đều ở cả 2 cánh môi, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược có độ bền cao và thân thiện với làn môi nên màu môi bền, không bị phai theo thơi gian. Thông thường, sau 3-5 năm, màu môi mới có dấu hiệu bị mất đi, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em.

Thêm vào đó, với kĩ thuật này, các chuyên viên sẽ khắc phục các nhược điểm về dáng khuôn môi, viền môi hay cánh môi bằng cách “ăn gian” chiều rộng của đường bờ môi, khéo léo tạo nên đường viền môi rõ nét, nổi bật và sự cân xứng của 2 cánh môi, giúp đôi môi tròn đầy, hài hòa với gương mặt.

Cách xăm môi đẹp nhất hiện nay2

Chuyên viên của TMV Đông Á đang tiến hành phun môi cho khách hàng

Đặc biệt, với giải pháp phun xăm hoàn toàn mới này, hiện tượng mẩn ngứa, sưng tấy, dị ứng sau phun xăm gần như không xảy ra, đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em. Mũi kim xăm có chiều dài 0.2mm chỉ tác động lên các tế bào môi ở lớp thượng bì đã được vô trùng cẩn thận do đó hạn chế tối đa tổn thương và các lây nhiễm có thể xảy ra khi thực hiện phun xăm môi.

Với cách xăm môi đẹp nhất hiện nay theo phương pháp mới, sử dụng máy phun xăm hiện đại và mực xăm được chiết xuất từ thiên nhiên, chị em sẽ sở hữu đôi môi căng mọng, sắc môi tươi tắn chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn mà không gặp phải rủi ro nào.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: