HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

30 phút cho cách trị môi thâm hiệu quả

Ngày đăng: 03/02/2015 | Lần cập nhật cuối: 28/05/2016

Mất 30 giây để đọc

Môi không được tươi hồng khiến cho chị em cảm thấy mất tự tin, giải pháp của họ thường sử dụng son môi. Tuy nhiên, trong son hiện nay có khá nhiều chì khiến môi của họ càng trở nên thâm. Tham khảo cách trị môi thâm hiệu quả sau 30 phút để có một làn môi căng mọng.

Cách trị môi thâm hiệu quả, cho kết quả sau 30 – 45 phút

Trị môi thâm đen hiệu quả để có làn môi tươi tắn, căng mọng như mong đợi

Nỗi niềm của những cô nàng “môi thâm”

Theo các chuyên gia, màu hồng là màu môi nguyên thủy của mỗi người khi sinh ra tuy nhiên bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, màu môi trở nên thâm xỉn, nhợt nhạt, ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của gương mặt, gây tâm lý tự ti cho nhiều chị em.

Chia sẻ trên Diendanthammy.com nick name Thaonguyen9x@… cho biết “Mình cảm thấy xấu hổ vô cùng khi bạn bè trêu chọc mình là Thảo môi thâm. Đúng là môi mình cũng thâm thật nhưng mọi người gọi thế, mình cảm giác đầy ác ý. Mình không biết đâu là cách trị môi thâm hiệu quả nữa? Nản vô vùng tận”.

Cùng chung tâm trạng đó, địa chỉ Binhhoadidong@…chia sẻ “Mình không biết tại sao mà môi mình lại thâm đến thế dù mình cũng chăm sóc rất cẩn thận. Mình chỉ mong tìm được cách trị môi thâm đen nào đó vừa nhanh chóng vừa hiệu quả thôi, ai biết chỉ mình với nhé!”

Cách trị môi thâm hiệu quả, cho kết quả sau 30 – 45 phút 1

Môi thâm đen – Nỗi ám ảnh nặng nề của chị em (ảnh minh họa)

Chỉ 30 phút cho cách trị môi thâm hiệu quả

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và tìm ra nhiều cách trị môi thâm đen hiệu quả trong thời gian ngắn, trong

đó nổi bật hơn cả là phương pháp phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Đây là kĩ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên đồng thời khắc phục các khuyết điểm về dáng môi với máy phun xăm hiện đại, chất liệu mực xăm cao cấp.

Với tay nghề cao, các chuyên viên sẽ nhẹ nhàng đưa những mũi kim xăm di chuyển lên làn môi của bạn, mực xăm sẽ được dàn đều và thẩm thấu trong từng tế bào môi. Bạn có thể yên tâm, với cách trị môi thâm đen bằng công nghệ Hàn Quốc được sử dụng mực xăm được triết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên không gây ảnh hưởng tới môi, không gây xâm lấn và chỉ sau 30 phút là bạn đã có một làn mỗi mọng đẹp.

Cách trị môi thâm hiệu quả, cho kết quả sau 30 – 45 phút 2

Cách trị môi thâm hiệu quả, cho kết quả sau 30 – 45 phút

Thêm vào đó, phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không gây đau rát, dị ứng, cho kết quả ổn định trong 3 – 5 năm. Đây là cách trị môi thâm hiệu quả nhanh chóng được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng. Hiện phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phun xăm thẩm mỹ, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/