Trang chủ » Tin làm đẹp » Cách thêu chân mày đẹp tự nhiên cho mọi dáng mặt

Cách thêu chân mày đẹp tự nhiên cho mọi dáng mặt

Với cách thêu chân mày mới nhất hiện nay sử dụng công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được sở hữu đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên dù dáng mặt của bạn tròn, vuông, dài hay có hình trái tim. Bạn sẽ không phải tự ti mặc cảm với những chân mày ngắn, cứng hay lông mày mỏng, nhạt màu vốn là nguyên nhân khiến gương mặt trở lên mờ nhạt, già nua hơn.

Cách thêu chân mày đẹp tự nhiên cho mọi dáng mặt

Đường chân mày đẹp tự nhiên giúp cân bằng lại nét đẹp hài hòa của tổng thể gương mặt

Tuy chỉ chiếm một vị trí khá khiêm tốn nhưng độ đậm nhạt, kiểu dáng của đường chân mày lại có ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của gương mặt bởi nó chính là điểm nhấn, tạo nên thế hài hòa, nét đẹp nổi bật, ấn tượng cho khung giá mắt. Chính vì thế, sở hữu cặp mày ngài nở nang là mong muốn của bất kì ai. Bài viết này chia sẻ với chị em cách thêu chân mày đẹp tự nhiên, phù hợp mọi dáng mặt, giúp bạn tự tin hơn.

Thêu chân mày cho những chị em có khuôn mặt tròn

Với những chị em có khuôn mặt tròn hay có phần bầu bĩnh bầu bĩnh thì dáng chân mày hình cánh cung đồng thời có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi là dáng mày đẹp nhất bởi nó làm giảm bớt cảm giác đầy đặn đồng thời khi nhìn vào sẽ thấy mặt dài và thon gọn hơn. Theo đó các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ dùng cây thêu mày có dạng giống như cây bút mực có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ và bầu mực để thêu nên từng sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật, giúp đường chân mày đẹp, hài hòa hơn.

Cách thêu chân mày đẹp tự nhiên cho mọi dáng mặt1

Dáng mày đẹp cho kiểu mặt tròn

Tạo dáng mày đẹp tự nhiên cho gương mặt trái tim

Mặt trái tim là dáng mặt có chiếc cằm “đáng mơ ước” và nét thanh tú, khả ái rất đặc biệt do đó kiểu dáng lông mày quá ngắn và đậm hay dài và nhạt màu hoặc quá cong sẽ làm giảm đi thẩm mỹ của gương mặt. Lời khuyên cho chị em chính là lựa chọn kĩ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc bởi với phương pháp này các chuyên viên sẽ giúp bạn tạo nên kiểu mặt đẹp tự nhiên nhất. Đó chính là dáng chân mày cong nhẹ và đều, kết hợp với điểm nhấn ở phía cuối phần đuôi mày.

Thêu chân mày cho người mặt dài

Thực tế cho thấy, khuôn mặt quá dài sẽ tạo cảm giác thân chủ nữ tính thái quá, không làm bật lên nét đẹp dịu dàng, duyên dáng. Hơn nữa, khi lông mày ngắn, thưa hoặc dáng mày không phù hợp sẽ làm lộ rõ nhược điểm này hơn vì vậy thêu chân mày là việc nên làm của phái Đẹp. Các chuyên viên sẽ khéo léo tạo nên đường chân mày hơi ngang, đậm và đầu mày đậm hơn phần giữa và phần đuôi để rút ngắn chiều dài của gương mặt.

Cách thêu chân mày đẹp tự nhiên cho mọi dáng mặt2

Thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc phù hợp cho mọi dáng mặt

Đường chân mày đẹp ở người mặt vuông

Với chị em phụ nữ, khuôn mặt vuông vức hay góc cạnh luôn là nỗi ám ảnh nặng nề. Điều đó sẽ trở nên dai dẳng hơn khi đường chân mày kém hài hòa, quá sắc, quá dài hay quá ngắn. Vì thế, để cân bằng lại đường nét cho gương mặt, các chuyên viên sẽ áp dụng kĩ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc để tạo một đường chân mày có hình cánh cung với chiều rộng bằng nhau giữa phần đầu, phần giữa và phần đuôi mày và màu sắc phù hợp với màu da, màu tóc và độ tuổi của khách hàng.

Theo nhận định của các chuyên gia, thêu chân mày công nghệ khắc chạm Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp đường chân mày tốt nhất hiện nay bởi nó thỏa mãn gần như tuyệt đối các kì vọng của chị em khi thẩm mỹ bao gồm: chân mày đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, kết quả dài lâu.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: