Trang chủ » Tin làm đẹp » Cách thêu chân mày đẹp nhất hiện nay

Cách thêu chân mày đẹp nhất hiện nay

Với cách thêu chân mày đẹp nhất hiện nay, nỗi lo đường chân mày nhạt, mỏng cộng thêm lông mày thưa, ngắn không còn là vấn đề khiến chị em phụ nữ “đau đầu” nữa.

 

Cách thêu chân mày đẹp nhất hiện nay

Sở hữu đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên góp phần làm tăng sức hút và sự quyến rũ cho gương mặt. Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại để giải quyết tình trạng lông mày ngắn, thưa và đường chân mày không đẹp tự nhiên. Khám phá cách thêu chân mày đẹp nhất hiện nay để sớm sở hữu cặp mày ngài đẹp như mong đợi.

1. Tiêu chí đánh giá đường chân mày đẹp tự nhiên

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một đường chân mày đẹp. Có thể kể đến một số tiêu chuẩn sau:

+ Độ dài cân đối với tổng thể gương mặt

+ Đường chân mày có độ cong, độ rộng vừa phải

+ Lông mày đậm từ đầu mày cho đến phần giữa và đuôi mày.

 

Cách vẽ chân mày đẹp nhất hiện nay 1

Đường chân mày đẹp phải có sự hài hòa với tổng thể gương mặt

2. Cách vẽ chân mày đẹp nhất hiện nay

Trong tất cả các kĩ thuật phun thêu chân mày đang thịnh hành, thêu chân mày khắc chạm công nghệ hàn quốc là giải pháp thêu chân mày đẹp và an toàn nhất hiện nay. Đây là kĩ thuật tạo dáng mày ngài sắc nét đẹp tự nhiên như thật với máy phun thêu hiện đại có gắn mũi kim siêu nhỏ và mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược nên rất an toàn với sức khỏe. Theo đó, dựa vào màu sắc da và tóc cũng như độ tuổi của mỗi khách hàng, các chuyên viên sẽ lựa chọn dáng và màu lông mày thích hợp nhất.

Theo các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, khi máy phun thêu hoạt động, đầu kim sẽ massage nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt do đó sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu cặp chân mày đẹp hoàn hảo với từng sợi lông mềm mịn thanh mảnh có độ dài và màu sắc phù hợp với gương mặt của từng khách hàng.

Cách thêu chân mày đẹp nhất hiện nay 2

Kĩ thuật thêu chân mày theo công nghệ Hàn Quốc được áp dụng thành công tại TMV Đông Á

Hiện nay, kĩ thuật phun thêu lông mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Chị Lưu Thị Quyên, 23 tuổi, Hưng Yên – khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á chia sẻ ” Tôi rất hài lòng với đường chân mày hiện giờ của mình. Nó đẹp và sắc nét hơn trước rất nhiều, đến mức chính tôi cũng không nhận ra đâu là sợi lông mày có từ trước đó, đâu là lông mày xuất hiện nhờ kĩ thuật phun thêu chân mày. Đây là cách vẽ chân mày đẹp nhất mà tôi biết”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: