Trang chủ » Tin làm đẹp » Cách nối mi đẹp nhất hiện nay

Cách nối mi đẹp nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, sở hữu đôi mắt ấn tượng, sắc nét với hàng mi dài, cong vút tự nhiên không hề khó với cách nối miđẹp nhất hiện nay.

Cách nối mi đẹp nhất hiện nay

Chị em luôn ao ước được sở hữu hàng mi dài, cong vút cho đôi mắt ấn tượng hơn

Một trong số các yếu tố tạo nên vẻ cuốn hút và sức biểu cảm vô tận cho đôi mắt chính là hàng mi dài, có độ cong vừa phải, phù hợp với khuôn trăng và tổng thể khuôn mặt. Tuy nhiên không phải ai ngay khi sinh ra cũng may mắn có được vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ đó. Do yếu tố di truyền, môi trường và một số tác nhân khác, làn mi của nhiều chị em mỏng, thưa và không có độ cong, điều này làm giảm thẩm mỹ nghiêm trọng, gieo tâm lý tự ti cho phái đẹp.

Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, việc sở hữu hàng mi đẹp tự nhiên không còn là vấn đề khó khăn, phức tạp nhờ các kĩ thuật phun xăm, nối mi tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc. Bài viết này chia sẻ với bạn cách nối mi đẹp nhất hiện nay, áp dụng phương pháp mới, thực hiện nhanh chóng, kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Cách nối mi đẹp nhất hiện nay 1

Nối mi tạo hàng mi dài, cong vút tự nhiên

Theo các chuyên gia cho biết, nối mi Hàn Quốc là phương pháp làm dài lông mi bằng cách nối một sợi mi từ bên ngoài vào chính sợi mi thật bằng một loại keo dính đặc biệt. Khác với các kĩ thuật làm dài lông mi trước đây, nối mi công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu nối là những sợi mi mỏng, mềm, mịn do đó mang đến hàng mi dài, cong vút, đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng giúp đôi mắt của chị em thêm ấn tượng, cuốn hút.

Theo đó, các chuyên viên sẽ thực hiện dán keo vào mí mắt, dùng nhíp hoặc kim tách từng sợi lông mi nhân tạo, nhúng vào keo và dán trực tiếp lên ½ chiều dài của lông mi thật, giúp bạn có được chiều dài và độ cong của sợi mi vừa phải, mềm mại như thật do đó không nhận ra vết tích gì sau thực hiện nối mi mắt. Đặc biệt, chất liệu nối mi đảm bảo chất lượng nên không gây ngứa ngáy, dị ứng trong và sau khi nối.

Cách nối mi đẹp nhất hiện nay 2

Kết quả sau khi nối mi mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với kĩ thuật nối mi tiên tiến này, khuyết điểm về làn mi thưa, ngắn và mỏng sẽ được khắc phục triệt để, thay vào đó bạn sẽ sở hữu hàng mi đẹp như ý với chiều dài, độ cong vừa phải, phù hợp với gương mặt. Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của phái đẹp, Thẩm mỹ viện Đông Á đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công cách nối mi tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc, mang đến nét đẹp mới và niềm vui lớn cho hàng nghìn chị em trong và ngoài nước.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: