Trang chủ » Tin làm đẹp » Cách chăm sóc lông mày sau khi Phun Tán Bột – BẠN ĐÃ BIẾT?

Cách chăm sóc lông mày sau khi Phun Tán Bột – BẠN ĐÃ BIẾT?

Có thể bạn không tin nhưng nếu bạn không biết cách chăm sóc lông mày sau khi phun tán bột đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phục hồi cũng như kết quả mà bạn nhận được. Vậy liệu bạn đã biết cách chăm sóc lông mày sau khi phun tán bột đúng cách chưa?

theu-theu-chan-may-2

Cách chăm sóc lông mày sau khi Phun Tán Bột – BẠN ĐÃ BIẾT?

Công nghệ phun tán bôt lông mày là như thế nào?

Phun tán bột lông mày là phương pháp làm đẹp đang được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn khi muốn sở hữu dáng lông mày thanh tú, sắc nét vĩnh viễn, lâu dài. Khác hoàn toàn với phương pháp phun xăm, với phương pháp này các chuyên viên sẽ tiến hành sử dụng máy phun để phun tán bột lên toàn bộ vùng lông mày của bạn. Trước khi thực hiện bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn về dáng lông mày cũng như màu mực phun để đảm bảo sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu được dáng lông mày đẹp, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

phun-theu-chan-may-2

Chăm sóc lông mày như thế nào để có kết quả tốt

Tuy nhiên, để có một dáng lông mày đẹp, không chỉ cần sự khéo léo của đôi bàn tay chuyên viên, không phải do bột tán hay mực xăm chất lượng tốt, một phần là do cách chăm sóc lông mày sau khi phun tán bột. Chính vì vậy bạn cần phải hết sức lưu ý nếu mong muốn có được kết quả như ý.

Cách chăm sóc lông mày sau khi phun tán bột như thế nào?

Để có đôi lông mày đẹp, bạn cần phải xây dựng cho mình cách chăm sóc lông mày sau khi phun theo đúng sự chỉ dẫn của các chuyên viên:

– Sau khi phun tán bột lông mày, bạn tuyệt đối không nên để nước dính vào nếu không màu mực phun sẽ bị nhòe và ảnh hưởng đến kết quả sau này.

– Không động chạm tay vào vùng phun lông mày, không được tự ý cậy lớp vảy đang bong mà nên để chúng tự bung. Sau vài ngày, lớp vảy sẽ bung ra và có cảm giác ngứa nên trong thời gian này bạn tuyệt đối không được động vào.

phun-tan-bot-long-may-1

Không ăn thịt gà để lông mày được đẹp hơn

– Tránh xa các thực phẩm khiến vùng phun lông mày lâu lành cũng như dễ để lại sẹo như thịt gà, hải sản, rau muống, đồ nếp là cách chăm sóc lông mày sau khi phun tán bột mà bạn cần lưu ý.

– Nên uống nhiều nước, ăn nhiều loại rau củ quả chứa nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin C để phần da lông mày mau lành và có màu sắc đẹp hơn.

phun-tan-bot-long-may-2

Uống nhiều nước giúp cho phần da lông mày không bị bong tróc

– Vệ sinh lông mày, thoa thuốc mỡ theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ.

– Đặc biệt, trong khoảng 1 tháng đầu sau khi phun lông mày tán bột bạn không nên sử dụng bột vẽ chân mày đè lên phần chân mày đã phun bởi có thể ảnh hưởng nhiều tới phần dáng lông mày cũng như màu mực phun.

Với những lưu chú về cách chăm sóc lông mày sau khi phun tán bột trên đây, hi vọng bạn sẽ biết cách giúp cho đôi lông mày của mình được đẹp hơn sau khi thực hiện dịch vụ làm đẹp này. Ngoài phương pháp phun tán bột, bạn có thể tham khảo thêm công nghệ phun thêu chân mày Hàn Quốc.

Chúc bạn thành công!

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: