Trang chủ » Tin làm đẹp » Bó túi địa chỉ phun xăm mí mắt đẹp tại Hà Nội

Bó túi địa chỉ phun xăm mí mắt đẹp tại Hà Nội

Phun xăm mí mắt là một trong những hình thức trang điểm lâu dài cho đôi mắt ấn tượng, long lanh tự nhiên được nhiều chị em phụ nữ hiện đại tin tưởng lựa chọn. Tuy vậy, để có được kết quả như mong đợi, chị em cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng.

Bó túi địa chỉ phun xăm mí mắt đẹp tại Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín để có kết quả làm đẹp như mong đợi

Nhu cầu phun xăm mí mắt của chị em

Đôi mắt là điểm nhấn tạo nên sức hút cho gương mặt và nó được coi là “cửa sổ tâm hồn”, là nơi chứa đựng và phản ánh mọi xúc cảm cá nhân với thế giới bên ngoài. Trên thực tế, một đôi mắt đẹp phải là sự hài hòa, tuyệt đối của tất cả các bộ phận cấu thành nên nó bao gồm mí mắt, hàng mi, ánh nhìn,… Bởi những nguyên nhân khác nhau, mi mắt của nhiều chị em thường ngắn, mỏng và nhạt màu, khiến đôi mắt mờ nhạt, thiếu linh hoạt, làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt.

Mặc dù nghệ thuật trang điểm có thể giúp các eva che đi khuyết điểm đó bằng mascara, mi giả và các gam màu kẻ mắt tuy nhiên không phải ai cũng đủ khéo tay và dư giả thời gian để make up cầu kỳ. Bởi lẽ đó, khi kĩ thuật phun xăm mí mắt  ra đời đã thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em bởi khả năng tạo viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên duy trì lâu dài mà không mất nhiều thời gian hay công sức.

Bó túi địa chỉ phun xăm mí mắt đẹp tại Hà Nội 1

Phun xăm mí mắt là nhu cầu tất yếu của chị em

Bỏ túi địa chỉ phun xăm mí mắt đẹp tại Hà Nội

Theo nhận định của các chuyên gia, một địa chỉ phun xăm đẹp uy tín phải là nơi đã áp dụng thành công các kĩ thuật xăm mí mắt mới, có đội ngũ chuyên viên giỏi, trang thiết bị phun xăm hiện đại đồng thời chắc chắn phải là nơi đã vượt qua những quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, được cấp giấy phép hoạt động. Ngoài ra mức chi phí phù hợp, quy trình phục vụ chuyên nghiệp cũng là tiêu chuẩn để đánh giá một địa chỉ làm đẹp uy tín.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Ngoài việc tiếp nhận và áp dụng kĩ thuật xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc, tại đây tay nghề của đội ngũ chuyên viên phun xăm không ngừng được nâng cao thông qua các khóa học, chương trình hợp tác, giao lưu với Hàn Quốc, đảm bảo mang đến kết quả phun xăm hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Bó túi địa chỉ phun xăm mí mắt đẹp tại Hà Nội 2

Chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành xăm mí mắt vi chạm cho khách hàng

Tại đây, các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm hiện đại, mực xăm cao cấp để tạo một đường nhuyễn ngay sát chân mi giúp viền mí của khách hàng sắc nét, đẹp tự nhiên mà không lộ dấu vết. Hơn nữa, với nhiều năm kinh nghiệm phun xăm, các chuyên viên sẽ giúp “ăn gian” chiều rộng của mắt, khắc phục mắt lồi, mắt quá nhỏ, mang đến cho khách hàng đôi mắt long lanh với sự hoàn hảo đến từng chi tiết.

Bạn Thu Hoài, 22 tuổi, Thái Bình “Mình thật sự bất ngờ với viền mí của mình sau khi phun mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Khác hoàn toàn với trước đây, mắt mình không còn nhỏ quá và mờ nhạt nữa, giờ nó đẹp và rất ấn tượng”. Bạn Minh Duyên, 26 tuổi, Hà Nội “Sau khi phun xăm mí mắt về ai cũng khen mình xinh và duyên hơn bởi không còn đôi mắt lồi với mi mắt gần như không có nữa. Thật tuyệt các bạn ạ :)”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: