Trang chủ » Tin làm đẹp » Bí quyết để có đôi môi đẹp khiến chàng không thể rời mắt

Bí quyết để có đôi môi đẹp khiến chàng không thể rời mắt

Đôi môi là biểu tượng cho vẻ đẹp quyến rũ trên gương mặt của phái đẹp, chính bởi vậy nên việc chăm sóc đôi môi đúng cách là vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bí quyết để có đôi môi đẹp cho bạn gái khiến chàng không thể rời mắt khỏi đôi môi bạn.

1. Dùng kem dưỡng ẩm môi hàng ngày

Để có đôi môi đẹp, không nứt nẻ trong mọi điều kiện thời tiết, chúng ta cần dưỡng ẩm môi hàng ngày, đặc biệt cần ghi nhớ thoa kem dưỡng môi vào buổi tối trước khi đi ngủ. Đây là bí quyết để có đôi môi đẹp quan trọng nhất với các bạn gái chúng ta.

Bí quyết để có đôi môi đẹp khiến chàng không thể rời mắt

Nên thoa kem dưỡng ẩm thường xuyên cho đôi môi

2. Tẩy da chết cho đôi môi hàng tuần

Bên cạnh việc dưỡng môi thì bí quyết để có đôi môi đẹp tối quan trọng chính là tẩy da chết cho môi tối thiểu 2 lần/tuần. Tẩy da chết giúp loại bỏ những bụi bẩn trên môi để làn môi hồng hào, tươi tắn đẹp tự nhiên, quyến rũ.

Bí quyết để có đôi môi đẹp khiến chàng không thể rời mắt

Đường là nguyên liệu tẩy da chết cho môi rất tốt

3. Chọn màu son phù hợp

Mỗi một cô gái đều nên sở hữu cho riêng mình một thỏi son với màu son hợp gương mặt mình nhất. Với nước da của người Á Đông, đặc biệt là nước da của con gái Việt Nam, tông màu đỏ cam, đỏ hồng, đỏ cherry thường là những màu son dễ đánh và tôn da nhất. Các bạn gái nên chọn son từ những nhãn hiệu nổi tiếng vì son tiếp xúc trực tiếp với môi đồng thời khi ăn chúng ta có thể “nuốt” phải một lượng son nhỏ nên sử dụng son chất lượng sẽ an toàn hơn cho sức khỏe. Đây là bí quyết để có đôi môi đẹp mà bạn gái nào cũng nên áp dụng.

Bí quyết để có đôi môi đẹp khiến chàng không thể rời mắt

Mỗi bạn gái đều nên sở hữu một thỏi son cho riêng mình

4. Bí quyết để có đôi môi đẹp “đánh bật” 3 phương pháp trên

Có một bí quyết để có đôi môi đẹp hoàn hảo mà bạn không cần dưỡng môi hàng ngày, không cần tẩy da chết cho môi càng không cần phải sở hữu một thỏi son đắt đỏ, đó chính là phương pháp xăm thẩm mỹ môi.

Với công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc tại TMV Đông Á giúp đôi môi hồng hào tự nhiên, bạn sẽ sở hữu màu môi như ý, duy trì dài lâu và đặc biệt quá trình phun xăm thẩm mỹ không hề gây đau đớn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bí quyết để có đôi môi đẹp khiến chàng không thể rời mắt

Khách hàng đang thực hiện phun xăm môi tại TMV Đông Á

Xem thêm Công nghệ Phun xăm môi Hàn Quốc tại đây>>

Với những bí quyết như đã chia sẻ ở trên, chúng tôi hi vọng các bạn gái sẽ sở hữu được đôi môi như mong muốn khiến chàng luôn luôn say đắm, không thể rời mắt khỏi đôi môi bạn.

hotline-190064991

Hoặc

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: