Trang chủ » Tin làm đẹp » Bí quyết để có cặp chân mày đẹp như mơ

Bí quyết để có cặp chân mày đẹp như mơ

Trên gương mặt của chị em, cặp chân mày đẹp chính là điểm nhấn, làm nổi bật khung giá mắt, tôn lên vẻ thanh thoát, cuốn hút mà bất kì ai cũng mong muốn được sở hữu. Mách bạn bí quyết làm đẹp đường chân mày hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Bí quyết để có cặp chân mày đẹp như mơ

Chân mày đẹp giúp gương mặt thêm nổi bật, cuốn hút

Thế nào là đường chân mày đẹp?

Trong mỹ quan của người Việt, vẻ đẹp của một người phụ nữ được thể hiện ở “Nhất dáng, nhì da thứ 3 khuôn mặt” do đó hầu hết các eva mỗi khi ra ngoài đều cố gắng tạo cho mình sự hoàn hảo cho khuôn trăng, trong đó đường chân mày có ý nghĩa quan trọng, làm nổi bật khung giá mắt. Bạn có biết thế nào là đường chân mày đẹp hay không? Theo các chuyên gia, một cặp chân mày đẹp phải hội tụ các đặc điểm sau:

+ Dáng chân mày hài hòa với cấu trúc hàm mặt ví dụ lông mày hình cung cao phù hợp với người trán rộng, lông mày ngang hợp với kiểu mặt trái xoan….

+ Đường chân mày đẹp phải có lông mày dài, mọc đều nhau và xuôi về phía đuôi mắt, không bị lộn xộn…

+ Độ rộng, chiều dài của chân mày 2 bên phải đều nhau và có độ cong vừa phải

+ Màu sắc của đường chân mày phù hợp với màu da, màu tóc và thần sắc chung của gương mặt.

Bí quyết để có cặp chân mày đẹp như mơ 1

Có nhiều tiêu chí đánh giá một đường chân mày đẹp

Bí quyết để có cặp chân mày đẹp như mơ

Để khắc phục các nhược điểm về đường chân mày như lông mày ngắn, mỏng và thưa, dáng chân mày không hài hòa với tổng thể gương mặt,… chị em đã tìm đến nghệ thuật trang điểm tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian hay đủ khéo tay cho việc make up mỗi ngày. Từ đó, tìm đến các cách làm đẹp chân mày cho kết quả lâu dài là mong muốn của mọi eva trong đó áp dụng kĩ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là sự lựa chọn của nhiều người.

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo đường chân mày sắc nét với máy phun thêu hiện đại, mực thêu cao cấp. Theo đó, các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ sử dụng mũi kim thêu tỉ mỉ thêu nên từng sợi lông mày mỏng, mềm mịn xuôi về phía đuôi mắt kết hợp chỉnh sửa dáng lông mày sao cho hài hòa với tổng thể gương mặt, tạo đường chân mày đẹp như ý cho khách hàng.

Bí quyết để có cặp chân mày đẹp như mơ 2

Thêu chân mày đẹp tự nhiên theo CN Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Thêm vào đó, với việc sử dụng chất liệu mực thêu được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc mang đến kết quả phun thêu lông mày ổn định tối thiểu từ 3 – 5 năm mà không đòi hỏi trang điểm cầu kì, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em phụ nữ.

Để được sở hữu cặp chân mày đẹp như mong đợi, thay vì mất thời gian cho công cuộc make, bạn nên lựa chọn phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc. Hiện kĩ thuật này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: