Trang chủ » Tin làm đẹp » Bất ngờ với cách thêu chân mày tự nhiên

Bất ngờ với cách thêu chân mày tự nhiên

Chỉ sau 1,5 – 2 h đồng hồ với các thao tác nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối, chị em có thể sở hữu cặp mày ngài sắc nét, ấn tượng với cách thêu chân mày tự nhiên theo công nghệ mới đến từ xứ sở Kim Chi.

Bất ngờ với cách thêu chân mày tự nhiên

Đường chân mày đẹp tự nhiên giúp gương mặt xinh xắn, ấn tượng hơn

Thêu chân mày tự nhiên là  gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, thêu chân mày tự nhiên là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét, sống động như thật bằng cách sử dụng mũi kim thêu siêu nhỏ độ sâu 0.2mm và mực thêu được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên cùng kĩ thuật khắc chạm tinh vi để tạo nên những sợi lông mày Hàn Quốc mỏng, mềm mịn như thật và dáng mày phù hợp với từng kiểu mặt, màu sắc hài hòa với màu da, màu tóc và độ tuổi của khách hàng.

Theo đó, dựa trên những phân tích tỉ mỉ về tổng thể khuôn mặt và dáng chân mày của mỗi khách hàng, các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ tỉ mỉ thêu nên từng sợi lông mày xuôi về phía đuôi mắt kết hợp với điều chỉnh dáng, độ cong của đường chân mày, tạo cặp mày đẹp tự nhiên như thật với màu sắc hợp lý nhất cho từng khách hàng chỉ sau 1.5 đến 2 h đồng hồ.

Bất ngờ với cách thêu chân mày tự nhiên 1

Chuyên viên của TMV Đông Á đang tiến hành thêu chân mày cho khách hàng

Bất ngờ với cách thêu chân mày tự nhiên

Với những khác biệt ở trên, kĩ thuật thêu chân mày tự nhiên ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng hơn. Hiện nay, phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Trao đổi với phòng chăm sóc khách hàng của TMV Đông Á, chúng tôi tổng hợp được nhiều chia sẻ như sau:

Bạn Lê Anh Tú, 25 tuổi, Hà Nội “Mình thấy thật bất ngờ với cách thêu chân mày tự nhiên các bạn ạ. Chỉ sau một thời gian ngắn, mình đã có đường chân mày đẹp tự nhiên như mong đợi mà không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu gì trong khi trước đây ngày nào mình cũng mất cả tiếng để tô tô, kẻ kẻ, rất mất thời gian”.

Bạn Nguyễn Trà My, 23 tuổi, Phú Thọ chia sẻ “Ban đầu mình sợ thêu lông mày sẽ khiến mặt mình già đi nhưng giờ thì khác rồi. Đường chân mày của mình rất đẹp lại phù hợp với gương mặt bầu bầu của mình, nhìn yêu lắm chứ không hề già đi tí nào nên ai cũng khen mình xinh ra. Mình vui lắm ấy”

Có một thực tế mà chúng ta khó có thể phủ nhận rằng, tuy chỉ chiếm một vị trí khá khiêm tốn những độ đậm nhạt, kiểu dáng đường chân mày có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của gương mặt bởi nó góp phần thể hiện nét cá tính và thần sắc của mỗi người, vì vậy, thêu chân mày là việc cần và nên làm của các eva để luôn xinh đẹp.

Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian để make up hay không đủ khéo tay để tự trang điểm cho mình thì áp dụng kĩ thuật thêu chân mày tự nhiên là sự lựa chọn thông minh để khắc phục mọi khuyết điểm về đường chân mày, cho gương mặt thêm hài hòa, thanh thoát.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: