HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bạn thấy phun hay thêu chân mày đẹp hơn?

Ngày đăng: 08/09/2015 | Lần cập nhật cuối: 11/09/2015

Mất 30 giây để đọc

Một khuôn mặt đẹp là sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố, trong đó có hàng chân mày. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp chân mày cho các chị em phụ nữ lựa chọn. Cũng chính vì sự đa dạng đó, bạn bắt đầu băn khoăn liệu phun hay thêu chân mày đẹp hơn? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp cho câu hỏi phổ biến trên.

Bạn thấy phun hay thêu chân mày đẹp hơn?

Một cặp chân mày đẹp là ước ao của nhiều chị em phụ nữ

Phun hay thêu chân mày đẹp hơn?

Đầu tiên, bạn cần phân biệt rõ hai khái niệm này. Từ đó, bạn mới có thể đưa ra những cách lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất cho bản thân.

Phun chân mày thường là sự lựa chọn tốt cho những người đã có dáng lông mày, tuy nhiên màu sắc không được rõ nét hay sắp xếp còn lộn xộn. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là độ bền không cao, màu phun dễ bị phai theo thời gian.

Bạn thấy phun hay thêu chân mày đẹp hơn?

Phun và phun thêu, phun xăm có sự khác biệt lớn

Thêu chân mày hay xăm chân mày thường dành cho đối tượng tương tự nhau. Họ đều là những người có ít hoặc gần như không có chân mày. Không phải phun đi phun lại nhiều lần, độ bền của phun thêu hay phun xăm chân mày thường cao, lông mày cũng tự nhiên, mềm mại hơn.

0ezqp1dm-2 Có thể bạn quan tâm Những địa chỉ phun thêu thẩm mỹ uy tín

Những kĩ thuật phun thêu chân mày hiện nay

Phun xăm truyền thống

Trong phun xăm chân mày truyền thống, những người thực hiện sẽ đưa trực tiếp lượng màu bạn muốn xăm vào sâu lớp hạ bì. Chính điều đó gây nên đau đớn trong suốt quá trình bạn thực hiện và sau đó là những tổn thương da. Ngoài ra, hạn chế lớn nhất ở phương pháp phun xăm chân mày này là chân mày sẽ trông giống như vệt bút chì vì cách thực hiện như kiểu tô màu. Nó sẽ là chân mày mất tự nhiên, không được đẹp mắt.

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

Giờ đây, những cách phun xăm lông mày truyền thống đã không còn là sự lựa chọn tốt cho bạn. Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc đang và sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những ai theo đuổi sự hoàn mỹ.

Bạn thấy phun hay thêu chân mày đẹp hơn?

Công nghệ phun thêu Hàn Quốc sẽ mang đến cặp chân mày tự nhiên cho bạn

Phương pháp phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc với nhiều khác biệt vượt trội so với những công nghệ trước đó. Khi máy hoạt động, đầu kim sẽ massage nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt. Bạn sẽ có cặp lông mày đẹp với những sợi mày mỏng, mềm mịn như thật. Chất liệu mực xăm có độ bền cao cho kết quả ổn định từ 3 – 5 năm.

0ezqp1dm-2 Xem thêm Thêu chân mày khắc chạm Hàn Quốc – Chân mày phú quý, sinh động tự nhiên

Hiện nay, công nghệ phun thêu hiện đại này đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ hàng nghìn khách hàng.

Hãy là một người khách hàng thông thái! Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/