Trang chủ » Tin làm đẹp » Bạn phù hợp nhất với màu mực xăm mắt môi nào?

Bạn phù hợp nhất với màu mực xăm mắt môi nào?

Đối với các khách hàng tìm đến dịch vụ phun xăm, băn khoăn lớn nhất bao giờ cũng là vấn đề lựa chọn màu sắc phun xăm môi và mí mắt sao cho vừa thời thượng, vừa hợp sở thích mà vẫn phù hợp nhất với tuổi tác, màu da… của mình. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn màu mắt môi hoàn hảo, đẹp tự nhiên cho bản thân.

Bạn phù hợp nhất với màu mắt môi nào?

Màu mắt môi nào hợp với bạn?

1. Tư vấn lựa chọn màu phun xăm môi

Để lựa chọn được màu mực phun xăm môi phù hợp, bạn cần chú ý tới 3 yếu tố sau: Tuổi tác, Màu da và Độ dày, mỏng của đôi môi.

Về tuổi tác:

+ Dưới 25:  Dưới 25 là độ tuổi rất trẻ trung, bởi vậy có khá nhiều sự lựa chọn màu sắc phun xăm môi dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên chọn mực phun xăm tông màu sáng như: đỏ hồng, hồng cam, hồng dâu… và tránh các màu sắc quá đậm như đỏ mận, đỏ rượu vang, tím… để làm nổi bật nét trẻ trung vốn có.

Bạn phù hợp nhất với màu mắt môi nào?

Màu môi hồng hợp với các bạn gái trẻ

+ Từ 25 – 35: Ở độ tuổi này, các cô gái thường có vẻ đẹp thanh lịch, quý phái và có phần quyến rũ hơn so với độ tuổi dưới 25. Bởi vậy, chúng ta có thể chọn những màu mực phun xăm như hồng cánh sen, đỏ rượu vang… để tôn lên sức hấp dẫn cho lứa tuổi này.

Bạn phù hợp nhất với màu mắt môi nào?

Son đỏ tươi hợp với bạn gái tuổi 25 – 35

+ Trên 35: Những màu sắc đậm là sự lựa chọn phù hợp nhất cho lứa tuổi này. Tuy nhiên, để có thể “ăn gian” tuổi, bạn nên chọn màu mực như đỏ rượu chát, nâu đỏ, cam đất… vừa thích hợp vừa không làm bạn già đi.

Bạn phù hợp nhất với màu mắt môi nào?

Hồng pha nâu rất hợp với người trên 35

Về màu da:

+ Da trắng hồng: Thật may mắn nếu bạn sở hữu làn da trắng hồng bởi làn da này phù hợp với hầu hết màu mực xăm môi, đặc biệt những tông màu như tím, hồng đậm, đỏ tươi… sẽ giúp tôn lên nước da trắng hồng của bạn.

Bạn phù hợp nhất với màu mắt môi nào?

Da trắng hồng hợp với nhiều màu son

+ Da trắng vàng: Da trắng vàng là nước da phổ biến nhất ở người châu Á, đặc biệt là Việt Nam, đối với mày da có sắc vàng chìm này, chúng ta nên chọn mực xăm môi màu hồng tươi hoặc đỏ cam sẽ giúp gương mặt bạn nổi bật hơn.

Bạn phù hợp nhất với màu mắt môi nào?

Da trắng vàng hợp nhất với màu cam hồng

+ Da trắng xanh: Những người sở hữu làn da trắng xanh khuôn mặt thường hơi tái và thiếu sức sống, làn da này kỵ nhất những màu sắc nhợt nhạt như hồng nude bởi sẽ khiến làn da trông càng xanh xao. Đối với làn da trắng xanh, bạn có thể chọn màu hồng đậm hoặc đỏ tươi, 2 màu sắc này sẽ giúp bạn tươi tắn hơn rất nhiều.

Bạn phù hợp nhất với màu mắt môi nào?

Da xanh tái có thể chọn sắc hồng sáng

+ Da nâu hoặc ngăm đen: Da nâu hoặc ngăm đen không nên chọn màu mực phun xăm quá sáng bởi nó sẽ bị tương phản với sắc độ da. Bạn có thể chọn tông màu đỏ trung tính hay hồng tím đối với làn da này.

Bạn phù hợp nhất với màu mắt môi nào?

Da ngăm đen nên chọn gam màu trung tính

Về độ dày, mỏng của đôi môi:

+ Môi mỏng: Bạn nên chọn các màu mực phun xăm nhẹ nhàng, tươi sáng như hồng đào, hồng phớt, đỏ cam…

Bạn phù hợp nhất với màu mắt môi nào?

Môi mỏng nên chọn những gam màu tươi sáng

+ Môi dày: Không nên sử dụng các màu mực xăm đậm vì nó sẽ “tố cáo” độ dày làn môi của bạn. Gam màu trung tính là sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi môi dày.

Bạn phù hợp nhất với màu mắt môi nào?

Môi dày không chọn màu son quá rực

2. Tư vấn lựa chọn màu xăm mí mắt

Màu mực xăm mí mắt không có quá nhiều như màu mực phun xăm môi, bởi vậy sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp. Khi lựa chọn mực xăm mí mắt, bạn cần chú yếu đến nước da, màu mắt và màu lông màu của mình.

Về màu mắt và màu lông mày:

+ Nếu bạn có đôi mắt nâu và lông mày nhạt màu thì bạn nên chọn mực phun xăm màu nâu.

+ Nếu mắt bạn đen láy và màu sắc lông mày khá đậm thì một đường kẻ mí mắt đen mượt sẽ cực kỳ phù hợp với bạn.

Bạn phù hợp nhất với màu mắt môi nào?

Lông mày nhạt thì viền mí mắt cũng không nên quá đậm

Về màu da:

+ Nếu bạn sở hữu làn da sáng màu, bạn có thể lựa chọn bất cứ màu mực xăm mí mắt nào như đen, nâu, thậm chí bạn có thể thử cả những màu sắc lạ hơn như xanh biển nếu bạn dưới 30 tuổi.

+ Nếu bạn sở hữu làn da tối màu, mực xăm mí mắt gam màu đậm sẽ làm nổi bật đôi mắt bạn.

Bạn phù hợp nhất với màu mắt môi nào?

Da tối nên chọn màu mực xăm mí mắt sẫm

Hy vọng, với một vài mẹo lựa chọn trên đây, bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được màu mực phun xăm phù hợp với bản thân mình. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để các chuyên viên phun xăm tư vấn và lựa chọn giúp bạn. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn tự hào với đội ngũ chuyên viên phun xăm sở hữu đôi bàn tay tài hoa và con mắt thẩm mỹ cao, mang đến cho khách hàng kết quả phun xăm hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: