HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bạn đã biết cách thêu lông mày tự nhiên chưa?

Ngày đăng: 17/04/2014 | Lần cập nhật cuối: 19/04/2014

Mất 30 giây để đọc

Không quá khó để có đường chân mày sắc nét với các sợi lông mày mỏng, mềm mịn nhờ cách thêu lông mày tự nhiên theo công nghệ phun thêu mới nhất hiện nay. Bạn đã biết về nó chưa?

 Bạn đã biết cách thêu lông mày tự nhiên chưa?

Cặp chân mày sắc nét giúp gương mặt sắc nét, ấn tượng hơn

Tuy chỉ chiếm một diện tích rất đỗi “khiêm tốn” trên gương mặt nhưng cặp chân mày lại có những tác động không hề nhỏ đến thẩm mỹ chung của gương mặt. Chân mày ngắn, nhạt màu cộng thêm lông mày thưa, không phân bố đồng đều từ phần đầu, giữa đến phần đuôi là tác nhân khiến gương mặt kém thu hút, ấn tượng.

Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, các kĩ thuật phun xăm tiên tiến lần lượt ra đời và ngày càng được ứng dụng phổ biến hơn, mang đến nét đẹp mới cho phái đẹp. Trong đó, thêu lông mày tự nhiên theo công nghệ khắc chạm Hàn Quốc được xem là giải pháp làm đẹp hoàn hảo, được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn. Đây là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên với máy phun thêu hiện đại cùng kĩ thuật khắc chạm an toàn tuyệt đối.

Bạn đã biết cách thêu lông mày tự nhiên chưa? 1

Nhiều kĩ thuật phun thêu chân mày đã được tìm ra

Khác với các kĩ thuật phun thêu chân mày trước đây, thêu chân mày tự nhiên sử dụng máy phun thêu có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ với độ sâu 0.2mmm và mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên kết quả thẩm mỹ rất cao đồng thời hạn chế mọi tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi máy phun thêu hoạt động, đầu kim sẽ massage nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt, tạo dáng chân mày phù hợp với hình dáng và cấu trúc khuôn mặt của khách hàng.

Không chỉ tạo đường chân mày sắc nét, thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc còn tạo nên những sợi lông mày mỏng, mịn sống động trên đôi chân mày, đem đến cho chị em một cặp chân mày đẹp tự nhiên như thật giúp gương mặt ấn tượng và cuốn hút hơn. Đặc biệt, hiệu quả của kĩ thuật này sẽ ổn định lâu dài nhờ chất liệu mực xăm cao cấp, có độ bền cao, không bị phai theo thời gian.

Bạn đã biết cách thêu lông mày tự nhiên chưa? 2

Kĩ thuật phun thêu lông mày tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Vượt lên các kĩ thuật phun thêu trước đây, phun thêu chân mày Hàn Quốc là phương pháp có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, từ người có khuôn mặt tròn, vuông vức đến dáng mặt hình trái tim hay mặt trái xoan “chuẩn mực”. Theo đó, sau khi tư vấn và lựa chọn màu lông mày phù hợp với màu da, mái tóc và gương mặt của mỗi người, các chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành thêu chân mày, tạo chân mày đẹp tự nhiên, sắc nét cho khách hàng.

Hiện nay, kĩ thuật thêu lông mày tự nhiên theo kĩ thuật khắc chạm Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.