Trang chủ » Tin làm đẹp » Bạn biết gì về phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc?

Bạn biết gì về phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc?

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên hiệu quả và an toàn nhất từ trước tới nay. Bạn đã biết những gì về giải pháp”trang điểm vĩnh viễn” cho đôi mắt này?

Bạn biết gì về phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc?

Đôi mắt to tròn, viền mí đẹp tự nhiên là điểm nhấn của gương mặt

Thay vì việc phải mất cả tiếng đồng hồ để trang điểm cho đôi mắt thêm to tròn, ấn tượng với Masacara hay mi giả, chị em đã tìm đến các kí thuật phun xăm mí mắt tiên tiến để sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo với đường viền mí mắt sắc nét, nổi bật. Trong đó, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em. Bạn đã biết những gì về hình thức làm đẹp hiện đại này rồi?

1. Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là gì?

Theo các chuyên viên phun xăm của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, “xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt áp dụng kĩ thuật tạo đường viền mí mắt đẹp, ấn tượng bằng các dụng cụ phun xăm hiện đại, kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối”  Điểm khác biệt lớn nhất khi thực hiện kĩ thuật này chính là các chuyên viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi do đó sau khi thực hiện khách hàng sẽ sở hữu đường viền mi rõ ràng, nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn.

Bạn biết gì về phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc?1

Phun xăm mí mắt Hàn Quốc tạo viền mí sắc nét, ấn tượng

2. Dịch vụ này áp dụng cho những trường hợp nào?

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các trường hợp sau:

+ Khách hàng có đôi mắt thường: Các chuyên viên sẽ sử dụng cây phun xăm nhập khẩu từ Hàn Quốc, tạo viền mí mắt đẹp tự nhiên giúp cặp mắt long lanh hơn.

+ Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ: chuyên viên sẽ dùng cây phun xăm hiện đại vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.

+ Trường hợp khách hàng có mắt bị lồi: chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian đường viền mi vào trong hàng mi, giúp đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bạn biết gì về phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc? 2

Phun xăm mí mắt cho khách hàng có đôi mắt lồi tại TMV Đông Á

3. Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?

Xăm mí mắt là kĩ thuật đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng chỉ với 4 bước cơ bản:

Bước 1: Chuyên viên tư vấn

Bước 2: Kiểm tra màu mực xăm, vô trùng dụng cụ phun xăm.

Bước 3: Sát khuẩn và bôi tê vùng điều trị

 Bước 4: Tiến hành kĩ thuật phun xăm mí mắt.

 

Xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc

Quy trình phun xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

4. Kĩ thuật này có mang lại hiệu quả vĩnh viễn không?

Khác với các cách xăm, phun mí mắt cũ, kĩ thuật phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng mực xăm cao cấp, được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên độ bền rất cao, không bị phai theo thời gian do đó hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại ổn định lâu dài.

Luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và áp dụng thành công kĩ thuật phun xăm mí mắt hiện đại này, mang đến niềm vui và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: