Trang chủ » Tin làm đẹp » Xăm viền mí mắt – Từ A – Z những điều bạn cần biết

Xăm viền mí mắt – Từ A – Z những điều bạn cần biết

Xăm viền mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo đường viền mí sắc nét, ấn tượng giúp đôi mắt của chị em trở nên to tròn, thu hút hơn. Rất nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp làm đẹp này thay vì mất thời gian trang điểm mỗi ngày. Để kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, chị em hãy tham khảo những kiến thức cần biết về phun viền mí mắt dưới đây.

Xăm viền mí mắt - Từ A - Z những điều bạn cần biết

Đôi mắt cuốn hút với viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên

1. Xăm viền mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là gì?

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo đường viền mí mắt đẹp, ấn tượng bằng các dụng cụ phun xăm hiện đại, kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối. Trước đây, khi kỹ thuật phun xăm mới ra đời, đầu kim phun xăm lớn, độ rung không ổn định, màu mực phun xăm không đảm bảo nên khó đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Công nghệ phun xăm ra đời đã khắc phục triệt để nhược điểm của kỹ thuật phun xăm cũ.

Công nghệ phun xăm Hàn Quốc sử dụng máy phun xăm có độ rung ổn định, đầu kim phun xăm có kích thước siêu nhỏ (2 mm) chỉ tiếp xúc đến lớp thượng bì của bề mặt da, giảm thiểu, hạn chế tối đa cảm giác đau đớn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, mực xăm công nghệ Hàn Quốc được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên, không gây kích ứng, an toàn, lành tính, phù hợp với mọi loại da.

Xăm viền mí mắt - Từ A - Z những điều bạn cần biết

Xăm viền mí mắt theo CN Hàn Quốc hiện đại

Với kỹ thuật phun viền mí mắt công nghệ Hàn Quốc, chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi, khắc phục triệt để tình trạng mi mắt thưa, mỏng, ngắn, tạo viền mi rõ ràng, nổi bật giúp đôi mắt to và đẹp hơn.

Xem thêm: Những điều cần biết trước khi sử dụng công nghệ phun xăm mí mắt

Xem thêm:https://phunxamthammy.com.vn/cach-ke-mat-1-mi-dep-giup-mat-to-tron-long-lanh-hon.html

2. Kĩ thuật này có thể áp dụng cho những trường hợp này?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, kĩ thuật xăm viền mí mắt Hàn Quốc có thể áp dụng cho các trường hợp sau:

+ Khách hàng có đôi mắt thường: Các chuyên viên sẽ sử dụng cây phun xăm nhập khẩu từ Hàn Quốc, khéo léo tạo viền mí mắt đậm, đẹp tự nhiên giúp cặp mắt long lanh hơn.

+ Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ: chuyên viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.

+ Trường hợp khách hàng có mắt bị lồi: chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, xăm mí mắt dưới để tạo mắt đẹp tự nhiên với đường viên mi sắc nét, đẹp tự nhiên.

Xăm viền mí mắt - Từ A - Z những điều bạn cần biết

Xăm viền mí mắt có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau

Xem thêm: Có nên xăm mí mắt không

3. Phun viền mí mắt diễn ra như thế nào?

Quy trình xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng gồm 4 bước cơ bản:

Bước 1: Chuyên viên tư vấn chọn màu mực xăm phù hợp với khách hàng sau đó tiến hành tạo khuôn mí mắt để quá trình phun xăm đảm bảo độ chuẩn xác cao nhất.

Bước 2: Chuyên viên vô trùng bộ dụng cụ phun xăm và kiểm tra chất lượng mực xăm.

Bước 3: Chuyên viên vệ sinh, sát khuẩn và gây tê khu vực phun xăm.

Bước 4: Tiến hành xăm viền mí mắt và kiểm tra sau khi thực hiện xong.

Xăm viền mí mắt - Từ A - Z những điều bạn cần biết

Quy trình phun xăm viền mí mắt tại TMV Đông Á

Xem thêm: Quy trình thực hiện phun xăm mí mắt

4. Xăm viền mắt có an toàn không? Chi phí như thế nào?

Xăm viền mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc áp dụng kĩ thuật vi chạm, sử dụng cây phun xăm hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên phun xăm thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, chỉ tác động lên mí mắt mà không làm ảnh hưởng tới cấu trúc bên trong của mắt. Đồng  thời, mực xăm được chiết xuất từ thiên nhiên do đó rất an toàn với làn da, không gây kích ứng hay bất kì phản ứng xấu nào cho đôi mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện nay, xăm viền mí mắt công nghệ Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá đang được áp dụng cho dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện Đông Á như sau:

Chi phí:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng)
Phun xăm thẩm mỹ mí mắt (1 mí) 1.2

Với những thông tin trên về xăm viền mí mắt, mong rằng các chị em sớm sở hữu đôi mắt đẹp với đường viền mí mắt sắt nét, quyến rũ mà không cần tốn thời gian trang điểm hàng ngày.

Chúc bạn thành công!

11

Bạn có thể xem thêm:

phun-xam-mi-mat-co-dau-khong

Chuyên giải giải đáp: Phun xăm mí mắt có đau hay không?

4-dieu-can-biet-truoc-khi-phun-xam-mi-mat

4 Điều cần biết trước khi quyết định PHUN XĂM VIỀN MÍ MẮT

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: