HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á

Ngày đăng: 02/04/2014 | Lần cập nhật cuối: 19/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Bên cạnh công nghệ làm đẹp tiên tiến, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giỏi nhằm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối với các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng.

Đội ngũ bác sĩ Đông Á

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên thẩm mỹ viện Đông Á

Luôn tự hào là thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Đông Á là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tư vấn khách hàng 

100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, được nhận nhiều giải thưởng danh giá của thế giới, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan… Hơn nữa, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng còn được trực tiếp các bác sĩ uy tín từ Mỹ và Thái Lan trực tiếp thăm khám và điều trị, cam kết mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á

Bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á trong phòng phẫu thuật

Đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Đông Á có sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt như bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, chuyên khoa hút và cấy mỡ, chuyên khoa điều trị da, Spa cao cấp…mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt tối.

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á

Dịch vụ phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Riêng đối với dịch vụ phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam trực tiếp thăm khám và tư vấn. Kĩ thuật phun thêu tiên tiến được đội ngũ chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm thực hiện một cách chính xác, nhuần nhuyễn, nhẹ nhàng từ thao tác gây tê đến các thao tác phun, thêu chân mày, đảm bảo sự yên tâm và an toàn tuyệt đối.