HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 yếu tố quyết định kết quả phun môi của bạn

Ngày đăng: 24/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 25/11/2014

Mất 30 giây để đọc

Tay nghề của chuyên viên, chất lượng mực xăm và cách chăm sóc sau khi thực hiện là 3 yếu tố cơ bản quyết định kết quả phun môi mà bạn nhận được.

3 yếu tố quyết định kết quả phun môi của bạn

Phun môi thẩm mỹ giúp bạn có được đôi môi căng mọng, tươi tắn

 Thay vì mất nhiều thời gian cho các bước trang điểm cầu kì, nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp phun xăm thẩm mỹ để có đôi môi căng mọng, đẹp tự nhiên. Tìm hiểu 3 yếu tố quyết định đến kết quả phun môi của bạn giúp chị em biết đâu là sự lựa chọn nên được ưu tiên.

Chất lượng mực xăm môi

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, độ bền và khả năng lên màu của mực xăm môi là nhân tố quan trọng quyết định màu môi của bạn sau khi phun xăm thẩm mỹ có đúng như mong đợi hay không. Chính vì thế, khi phun môi bạn hãy lựa chọn loại mực xăm có thành phần được chiết xuất từ tự nhiên, không bao gồm chất tạo màu để đảm bảo màu môi đẹp tự nhiên, không bị mẩn ngứa, dị ứng.

3 yếu tố quyết định kết quả phun môi của bạn 1

Lựa chọn chất liệu mực xăm môi an toàn

Tay nghề của chuyên viên thực hiện

Đây là một trong 3 yếu tố quyết định đến kết quả mà bạn nhận được sau khi phun môi do đó bạn cần cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ phun xăm cho mình, nơi đã áp dụng thành công kĩ thuật phun môi thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc và có đội ngũ chuyên viên giỏi, được đào tạo bài bản, có gu thẩm mỹ cao và giàu kinh nghiệm.

Hiểu rõ điều này, Thẩm mỹ viện Đông Á đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công kĩ thuật phun môi thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc, sử dụng mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, có khả năng lên màu rất tốt và độ bền cao. Tại đây, quy trình phun môi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các dụng cụ phun xăm hiện đại, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

3 yếu tố quyết định kết quả phun môi của bạn 2

Phun môi thẩm mỹ CN Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chăm sóc môi đúng cách sau khi phun xăm

Chăm sóc môi đúng cách sau khi phun xăm cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến kết quả phun môi mà chị em nhận được. Sau khi phun môi bạn nên thực hiện theo các tips sau:

+ Kiêng nước trong 1 – 2 ngày đầu ngay sau khi phun môi.

+ Uống thuốc theo đúng chỉ định của các chuyên viên

+ Giữ vệ sinh vùng môi

+ Kiêng ăn thực phẩm khiến môi sưng lâu hoặc khó lên màu

Trên đây là 3 yếu tố cơ bản quyết định kết quả phun môi mà bạn nhận được. Để có được đôi môi căng mọng, đẹp tự nhiên, bạn nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình.

Chúc các bạn sức khỏe, luôn xinh đẹp và may mắn!