Trang chủ » Tin làm đẹp » 3 lý do bạn nên chọn phun xăm môi CN Hàn Quốc

3 lý do bạn nên chọn phun xăm môi CN Hàn Quốc

Để có được làn môi căng mọng, gợi cảm nhiều chị em đã tìm đến các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ, trong đó nổi bật hơn cả là phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Đâu là lý do bạn nên lựa chọn phương pháp này?

3 lý do bạn nên chọn phun xăm môi CN Hàn Quốc

Đôi môi là điểm nhấn, tạo nên sức hút cho gương mặt

Màu môi thâm xỉn, dáng khuôn môi không đẹp tự nhiên, cánh môi lệch hay bờ môi quá rộng, quá hẹp là những khuyết điểm về đôi môi khiến nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti mỗi khi ra ngoài. Để khắc phục điều này, các eva đã tìm đến hình thức phun xăm thẩm mỹ, trong đó, nổi bật hơn cả là phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Dưới đây là 3 lý do giải thích vì sao bạn nên lựa chọn phương pháp này.

Tạo đôi môi căng mọng, màu sắc tự nhiên

Vượt lên các kĩ thuật xăm truyền thống, phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc mang đến cho chị em đôi môi căng mọng, màu môi đều, đẹp tự nhiên trong một khoảng thời gian ngắn. Mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên có khả năng lên màu rất tốt, khi được thẩm thấu và dàn đều trên các tế bào môi nhờ mũi kim siêu nhỏ 0.2mm, sau 2 – 3 tuần sẽ lên màu hoàn toàn giúp đôi môi căng mọng, đẹp như thật, không để lộ bất kì vết tích thẩm mỹ nào.

3 lý do bạn nên chọn phun xăm môi CN Hàn Quốc1

Phun xăm môi CN Hàn Quốc mang đến đôi môi căng mọng, sắc môi đẹp tự nhiên

Thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định lâu dài

Đây cũng là một trong những khác biệt vượt trội, tạo nên sức hút khó cưỡng cho phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Thực tế thì các kĩ thuật xăm truyền thống được tiến hành theo cách dùng mũi kim đâm xuyên qua da sau đó thoa mực xăm lên do đó đòi hỏi nhiều thời gian hơn nữa mực xăm chỉ đọng lại ở lớp bề mặt nên màu môi chỉ đậm lên trong một khoảng thời gian ngắn. Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc mang đến cho chị em những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Kĩ thuật này sử dụng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ và bầu mực ở trên, khi máy hoạt động, mũi kim sẽ di động liên tục trên bờ môi đồng thời mực xăm được phun ra đều đặn, thẩm thấu sâu và dàn đều lên từng tế bào môi. Nhờ đó, thời gian thực hiện được rút ngắn tối đa đồng thời màu môi sẽ đẹp như thật lâu dài. Theo các chuyên gia, với phương pháp này chị em sẽ sở hữu đôi môi căng mọng, làn môi tươi tắn trong khoảng thời gian tối thiểu 3 – 5 năm.

3 lý do bạn nên chọn phun xăm môi CN Hàn Quốc2

Phun xăm môi CN Hàn Quốc cho kết quả xăm môi ổn định lâu dài

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Như trên có đề cập, phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo màu môi đẹp tự nhiên đồng thời khắc phục các nhược điểm về dáng môi, viền môi với máy phun xăm hiện đại và mực xăm cao cấp do đó đảm bảo tốt nhất an toàn cho người sử dụng. Mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động lên lớp thượng bì của tế bào môi, hạn chế tối đa tổn thương, chảy máu và các hiện tượng lây nhiễm sau phun xăm môi.

Hơn nữa, mực xăm có tính thân thiện cao, không gây mẩn ngứa, dị ứng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Việc cần làm của chị em là cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình bởi phun xăm là hình thức đòi hòi cao về sự tỉ mỉ, chuyên viên thực hiện cần phải có gu thẩm mỹ tốt, dụng cụ phun xăm phải hiện đại, được vô trùng cẩn thận trước khi sử dụng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: