Trang chủ » Tin làm đẹp » 3 Lưu ý để phun xăm môi đẹp tự nhiên

3 Lưu ý để phun xăm môi đẹp tự nhiên

Phun xăm môi là hình thức trang điểm vĩnh viễn, giúp chị em sở hữu làn môi đẹp mọi lúc mọi nơi. Cùng tham khảo 3 lưu ý để phun xăm môi đẹp tự nhiên dưới đây nhé!

1. Lựa chọn màu phun xăm phù hợp

Để phun xăm môi đẹp tự nhiên, việc lựa chọn màu phun xăm phù hợp là cực kỳ quan trọng. Bạn cần lựa chọn màu xăm môi phù hợp với tuổi tác, màu da cũng như phù hợp với xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

3 Lưu ý để phun xăm môi đẹp tự nhiên

Nên lựa chọn màu phun môi phù hợp

Ví dụ bạn trẻ thì không nên chọn gam màu trầm và đậm quá sẽ dễ bị già, da bạn ngăm thì không nên lựa chọn tông màu đỏ… Bạn có thể nhờ các chuyên viên phun xăm tư vấn giúp mình.

2. Lựa chọn địa chỉ phun môi uy tín

Phun xăm môi không phải kỹ thuật quá khó nhưng đòi hỏi chuyên viên phun môi phải có tay nghề cao. Bởi vậy bạn nên lựa chọn địa chỉ phun môi uy tín ứng dụng kỹ thuật phun xăm môi Hàn Quốc và có đội ngũ chuyên viên lành nghề nếu muốn kết quả phun xăm môi đẹp tự nhiên.

3 Lưu ý để phun xăm môi đẹp tự nhiên 2

Lựa chọn địa chỉ phun môi uy tín

Bật mí là bạn có thể lên các diễn đàn thẩm mỹ để tham khảo những địa chỉ phun môi được đánh giá cao nhé!

3. Ăn kiêng sau khi phun xăm môi đẹp tự nhiên

Một số món ăn như thịt bò, da động vật, rau muống, xôi nếp… chắc chắn sẽ là những món bạn phải gạch ngay ra khỏi thực đơn hàng ngày nếu muốn phun xăm môi đẹp tự nhiên.

3 Lưu ý để phun xăm môi đẹp tự nhiên 3

Nên chú ý ăn kiêng hợp lý

Quá trình ăn kiêng này chỉ cần tới khi môi lành hẳn, lưu ý sau khi xăm môi khoảng 2 tuần nên chị em nhớ cố gắng chịu khó để có được kết quả hoàn hảo nhất nhé!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phun xăm thẩm mỹ, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: