HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 điểm + cho các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngày đăng: 26/02/2015 | Lần cập nhật cuối: 24/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc càng ngày càng được cải tiến và đang là xu hướng làm đẹp hot 2016. Công nghệ này giúp cho chị em làm đẹp tổng thể như lông mày, mắt, môi… Cùng tìm hiểu 3 “điểm cộng” tạo nên sức hút khó chối từ từ các dịch vụ này nhé!

3 điểm + cho các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc

Phun xăm CN Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp toàn diện cho phái Đẹp

Cho kết quả phun xăm đẹp tự nhiên như thật

Điểm cộng thứ nhất, khác với các kĩ thuật phun, xăm truyền thống, phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên như thật với làn môi căng mọng, tươi tắn, cặp chân mày cá tính, trẻ trung và đường viền mí mắt sắc nét, ấn tượng.

Phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc với việc sử dụng mực xăm được chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên, có khả năng lên đúng màu, đẹp và đều sẽ khắc phục triệt để tình trạng lộ dấu vết thẩm mỹ sau khi xăm mắt, xăm môi, thêu hay xăm mày. Đồng thời hạn chế tối đa tình trạng da bị dị ứng, nhạy cảm với mực xăm.

3 điểm + cho các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Phun xăm thẩm mỹ CN Hàn Quốc mang đến kết quả ưng ý cho khách hàng

Quy trình thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng

Một trong những điểm khác biệt lớn của các phương pháp phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc (xăm mí mắt, xăm môi và xăm thêu chân mày) so với các kĩ thuật phun xăm truyền thống chính là quy trình thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, ít hoặc không xâm lấn, đảm bảo an toàn cao, đây được cho là điểm cộng thứ 2 cho công nghệ phun xăm Hàn Quốc.

Hình ảnh quy trình phun xăm môi

Thay vì sử dụng một mũi kim được chấm vào lọ mực xăm để đâm xuyên qua da rồi thoa mực xăm lên như các kĩ thuật xăm phun trước đây, các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy phun xăm hiện đại, rút ngắn thời gian thực hiện đồng thời hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, sưng tấy sau thực hiện.

Chỉ với các bước tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng, sau một thời gian ngắn, quý khách hàng sẽ nhận thấy sự khác biệt lớn về vùng phun xăm của mình.

Đảm bảo an toàn, kết quả ổn định lâu dài

Kết quả lâu dài từ 3 – 5 năm (Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Đây là một điểm cộng thứ 3 cho các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc, giúp tạo nên sức hút lớn đối với khách hàng. Với cách thức thực hiện mới, mực xăm đảm bảo chất lượng, công nghệ phun xăm Hàn Quốc đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em. Các rủi ro, lây nhiễm trong và sau phun xăm được hạn chế tối đa. Thêm vào đó, kết quả phun xăm thẩm mỹ duy trì ổn định tối thiểu là 3 – 5 năm giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị sớm tiếp nhận và áp dụng thành công các kĩ thuât phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng, mang đến nét đẹp mới và nhiều trải nghiệm thú vị cho chị em phụ nữ Việt.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc, vui lòng gọi theo Hotline 1900.6499 để được tư vấn hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của TMV Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/