HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 cách kẻ mí mắt giúp mắt to và đẹp tự nhiên

Ngày đăng: 28/04/2015 | Lần cập nhật cuối: 28/04/2015

Mất 30 giây để đọc

Trang điểm cho đôi mắt luôn là công đoạn được chị em đầu tư bởi đôi mắt là điểm nhấn tạo nên sức hút cho gương mặt. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách kẻ mí mắt ở dưới để có cặp mắt long lanh hơn.

1. Kẻ mí mắt từ gốc mắt

Bạn lấy gốc mắt làm điểm bắt đầu sau đó nhẹ nhàng kẻ mí mắt dọc theo chiều mí mắt, chú ý đưa bút kẻ vào sát mí mắt để giúp mắt đẹp tự nhiên, không bị phô. Để giúp mắt to tròn, long lanh hơn, bạn hãy đảo ngược chiều của bút kẻ, đưa nhẹ nhàng từ đuôi mắt trở lại gốc mắt. Kết thúc việc vẽ mí mắt với mascara cho mi trên.

3 cách kẻ mí mắt giúp mắt to và đẹp tự nhiên 1

Kẻ mí mắt bắt đầu từ gốc mắt

2.Cách kẻ mắt đều theo mí mắt

Cách kẻ mí mắt này phù hợp với những cô nàng có cặp mắt thường, lông mi không quá ít và ưa chuộng style nhẹ nhàng, nữ tính. Để có thể đặt bút kẻ mắt sát nhất với mí mắt, dùng 1 ngón tay nhẹ nhàng kéo cho mi mắt căng ra trước khi thực hiện cách kẻ mí mắt này. Tiếp đến, bắt đầu đường kẻ mắt từ phía gốc mắt, nhẹ nhàng kéo dọc theo mí mắt sau đó tô nhẹ hơn phần gốc mắt hướng ra phía ngoài, giúp mắt to và đẹp hơn.

3 cách kẻ mí mắt giúp mắt to và đẹp tự nhiên 2

Kẻ đều theo mí mắt

3. Cách kẻ mắt tự nhiên kiểu mắt mèo

Đây là một trong những cách kẻ mắt một mí đẹp và thịnh hành nhất hiện nay, được nhiều Sao Hàn lựa chọn bởi nó không chỉ giúp che đi khuyết điểm về một cặp mắt nhỏ mà còn làm tăng độ “sắc nét” cho đôi mắt, ánh nhìn có nhiều sức hút hơn. Bạn có thể thực hiện các bước tương tự như 2 cách kẻ mí mắt ở trên, tuy nhiên chú ý kéo ngược bút trở lại để làm đậm phần đuôi mắt và không quên dùng một cây chổi nhỏ đi lại đường kẻ làm cho nét kẻ đều và gọn hơn.

3 cách kẻ mí mắt giúp mắt to và đẹp tự nhiên 3

Kẻ mắt mèo

Nếu bạn là một cô nàng không thật sự khéo léo thì việc kẻ mắt cũng không thật sự đơn giản, chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến cặp mắt của bạn thiếu tự nhiên, mất đi vẻ long lanh mà bạn mong đợi. Hơn nữa, cách thức này không cho kết quả lâu dài, ngày nào bạn cũng mất thời gian để make up cầu kì, không phù hợp với những người bận rộn. Lựa chọn kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ mí mắt là gợi ý thông minh trong trường hợp này.

3 cách kẻ mí mắt giúp mắt to và đẹp tự nhiên 4

Phun xăm mí mắt CN Hàn Quốc

Theo đánh giá của các chuyên gia, phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên mà không cần trang điểm cầu kì, mất thời gian. Xăm mí mắt là kỹ thuật sử dụng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm và bầu mực ở trên đi động liên tục ở chân mi, giúp hình thành một đường nhuyễn có màu sắc đẹp tự nhiên, cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

Thay vì mất nhiều thời gian với các cách kẻ mí mắt tại nhà, bạn có thể lựa chọn kỹ thuật này để có đôi mắt long lanh hơn. Hiện phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.